Lambienbang.com » Dịch vụ » Làm biển meca (sơn, khắc, hút hổi 3D)


MẪU CÁC LOẠI BIỂN MECA
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN
» Biển meca là gì và có những loại nào, hình thức nào?

 
Mica (hay có thể có các cách viết khác là meca, mika, meka) là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo. Đó là một chất liệu được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp, cứng, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Mica hiện nay thường được nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan và Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sắc và yêu cầu sản xuất. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn, chất lượng kém hơn và giòn hơn mica Đài Loan. Trong ngành quảng cáo, mica có thể dùng để tạo hình, sản xuất những sản phẩm như:

Biển hiệu công ty, biển hiệu hộp đèn hút nổi 3D có hình dáng đặc biệt.
Ốp mặt tiền cửa hàng, showroom, backdrop
– Biển bảng nội quy trong văn phòng, cơ quan
– Biển bảng số nhà
Biển bảng chức danh, phòng ban trong công ty, cơ quan
– Kệ trưng bày sản phẩm lớn, nhỏ
– Vật phẩm trang trí, quà tặng
– Thẻ tên, thẻ số, vé xe
Chữ nổi quảng cáo..v.v.v

» Khi nào thì bạn cần sử dụng biển meca là hợp lý nhất??

 
Thông thường, biển meca có giá rẻ hơn so với các loại biển được làm từ những chất liệu khác như đồng, inox, alumi. Tuy vậy, trong một vài trường hợp cần tạo hình đặc biệt thì biển meca có thể có giá khá cao. Nếu với những công ty vừa và nhỏ, chỉ cần làm biển công ty đơn giản, biển phòng ban, biển chức danh để bàn thì chất liệu meca là một lựa chọn hợp lý do giá thành không cao.

Với những nhà hàng lớn, chuỗi cửa hàng… cần một loại biển có thể tạo hình phức tạp ví dụ như các nhãn hiệu thức ăn nhanh Lotteria, KFC hoặc đồ uống như Tiger, Heineken… có thể sử dụng meca để làm biển hộp đèn 3D. Khi đó, meca được hút nổi 3D bằng một loại máy hút nổi, thúc nổi đặc biệt để tạo hình sản phẩm. Những loại biển này thường có đèn bên trong và sẽ rất nổi bật trong bóng tối, tạo ra hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả.

» Tại sao công ty bạn nên làm các loại biển meca tại Lambienbang.com

 
Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi, bạn muốn tấm biển của bạn thế nào, chúng tôi sẽ làm nốt phần việc còn lại. Thậm chí ngay cả khi bạn không thể hình dung nổi, hãy xem thư viện ảnh của chúng tôi để lựa chọn một loại mẫu mã bạn muốn. Còn khi tất cả những điều đó không có tác dụng, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Bạn sẽ nhận được đúng những gì bạn muốn và sẽ thấy ngạc nhiên vì điều đó.

Khi đến với Lambienbang.com, bạn được cam kết bởi những chính sách chất lượng, giá cả, bảo hành bảo trì, tiến độ… nhất quán và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Đó là một vài trong số hàng chục lý do khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị còn lại, ngay bây giờ. Chúng tôi luôn chờ đón bạn.

» Bảng giá làm biển meca tại Lambienbang.com


Chúng tôi cần hiểu nhu cầu và yêu cầu của bạn trước. Chúng tôi sẽ lên phương án, thiết kế và đưa cho bạn mức giá hợp lý nhất mà bạn có thể tìm kiếm. Biển meca có rất nhiều hình dáng khác nhau và đó là lý do khiến chúng tôi không thể đưa ra một bảng giá cố định. Nếu điều này làm phiền bạn, chúng tôi thành thực mong được thứ lỗi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn.


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:
DỊCH VỤ LAMBIENBANG.COM, CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT ĐỨC KIÊN
Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt (hoặc số 1 ngõ 1 Võ Chí Công), Cầu Giấy, Hà Nội [Chỉ dẫn đường đi]
Điện thoại: 024.8588.9688 - Hotline 24/7: 0946.095.000 - Phản ánh dịch vụ: 0916.638.619
Email: hanoi@duckienad.com
Facebook Fanpage: Quảng cáo và Nội thất - Đức Kiên AD
ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến: Chat Yahoo! | Chat Skype Xem thêm với chủ đề: ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ; ;
Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE